Cho vay thế chấp sổ tiết kiệm VPbank

Bạn đột xuất cần sử dụng một khoản tiền lớn nhưng số tiết kiện lại chưa đến kỳ hạn rút tiền? Để xử lý tình huống này bạn có thể sử dụng gói cho vay thế chấp sổ tiết kiệm VPbank từ ngân hàng

Sổ tiết kiệm là một trong các giấy tờ có giá mà bạn có thể đem cầm cố tại ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBANK. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng chứng chỉ tiền gửi, tín phiếu để thế chấp khi vay tiền tại ngân hàng VPBANK theo gói vay cầm cố giấy tờ có giá.

Gói vay thế chấp giấy tờ có giá sẽ là một biện pháp hiệu quả khi bạn cần vay gấp một số tiền cho dự án kinh doanh của bạn, hoặc để bạn chi tiêu vào bất cứ mục đích hợp pháp nào.

Điều kiện vay cầm cố giấy tờ có giá ngân hàng VPbank

Các giấy tờ có giá của bạn (số tiết kiện, chứng chỉ tiền gửi, tín phiếu….) phải là ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBANK phát hành
Khách hàng sẽ được vay một số tiền mà hạn mức không vượt quá giá trị của giấy tờ có giá (ví dụ như không vượt quá số tiền có trong sổ tài khoản của bạn)
Đương nhiên, thời hạn vay cũng sẽ không vượt quá thời điểm đáo hạn của số tài khoản hoặc các giấy tờ có giá khác
Loại tiền: Việt Nam Đồng
Phương thức trả nợ: Tất cả gốc và lãi đều trả vào cuối kỳ
Có một điểm khác trong điều kiện cho vay cầm cố giấy tờ có giá từ VPbank là khách hàng có thể là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại VN.

Đặc điểm của gói vay cầm cố sổ tiết kiệm ngân hàng VPBANK

Khách hàng có thể vay quá hạn mức mệnh giá của STK, nhưng khách hàng vẫn phải cam kết rằng đến lúc sổ tiết kiệm đáo hạn thì vẫn sẽ trả được tất cả các khoản vay từ cầm cố sổ tiết kiệm từ ngân hàng VPbank
Khách hàng có thể trả nợ bằng chính số tiết kiệm hoặc các giấy tờ có giá khác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBANk sẽ tính lãi theo thời gian thực tế phát sinh các khoản vay

Hồ sơ thủ tục cầm cố giấy tờ vay thế chấp VPbank

Hồ sơ để vay cầm cố sổ tiết kiệm (giấy tờ có giá) từ VPBANK cũng đơn giản hơn các gói vay khác rất nhiều. Bạn chỉ cần có: Giấy đề nghị vay vốn từ thế chấp các giấy tờ có giá, bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu trong thời gian không quá 03 tháng và quan trọng nhất là giấy tờ có giá (sổ tiết kiệm) bản gốc.

Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ cất giữ những giấy tờ có giá của bạn vô cùng cẩn thận. Khách hàng cần vay vốn ngân hàng VPbank hãy liên hệ với chuyên viên vay tín dụng để được hỗ trợ vay vốn nhanh nhất, lãi suất thấp.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s