Vay ngân hàng nhanh Electronic – Banking Agribank

Vay ngân hàng nhanh Electronic – Banking Agribank

Electronic – Banking (Ngân hàng điện tử) viết tắt là E – Banking, là một phương tiện hỗ trợ đắc lực trong việc thực hiện các dịch vụ ngân hàng như: vay vốn ngân hàng, cung cấp các sản phẩm vay ngân hàng, vay lãi ngân hàng,… qua hệ thống Internet hiện đại.

Vay ngân hàng nhanh Electronic – Banking Agribank

Thông tin chi tiết tại đây: http://www.nganhangplus.com/dich-vu-ngan-hang-tien-loi-agribank-e-banking.html

Hiện nay, Ngân hàng Agribank đang triển khai một số sản phẩm trên E – Bank như: dịch vụ tài khoản và cho vay tiền gửi; thanh toán trong nước ( như việc thanh toán hóa đơn, hoặc nhờ thu tự động, hay việc thanh toán hóa đơn tiền điện ); chuyển tiền; dịch vụ kiều hối; SMS Banking và Internet Banking; Atransfer và ApayBill.

Ngân hàng Agribank đã đưa vào áp dụng chính sách với khách hàng sử dụng E – Banking đổi mật khẩu theo định kì (ít nhất là 1 năm 1 lần).
Đối với chính sách này, hệ thống an ninh và tài khoản của quí khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối khi thực hiện giao dịch với Agribank E – Banking.

Cách quản lý tài sản khi sử dụng cho vay ngân hàng của khách hàng trên E – Banking

Mỗi khách hàng khi đã đăng kí sử dụng hệ thống Ngân hàng điện tử của Agribank sẽ được mặc định chức năng Truy vấn thông tin tài khoản và Lịch sử giao dịch với những tài khoản tại chi nhánh đăng kí sử dụng E – Banking.

Nếu muốn sử dụng tài khoản tài khoản giao dịch của mình tại các chi nhánh khách, khách hàng cần phải đăng kí với chi nhánh mà mình đã đăng kí sử dụng E – Banking.

Trong trường hợp, khách hàng muốn thay đổi mục đích sử dụng tài khoản, như việc thanh toán hay các mục đích khác, thì khách hàng phải Đăng kí sử dụng dịch vụ theo mẫu được hướng dẫn và phải có sự phê duyệt của Ngân hàng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s