Vay kinh doanh ngắn hạn tại VIB lãi suất vô cùng ưu đãi

Vay kinh doanh ngắn hạn tại VIB lãi suất vô cùng ưu đãi

Mọi khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng, vay tiêu dùng, vay mua xe, vay kinh doanh ngắn hạn tại VIB sẽ được hưởng mức lãi suất chỉ từ 7,99%/năm.

Vay kinh doanh ngắn hạn tại VIB lãi suất vô cùng ưu đãi

Dịp cuối năm này, ngân hàng VIB triển khai gói 1.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn với lãi suất vô cùng ưu đãi, chỉ từ 7,99%/năm.

Gói ưu đãi 1000 tỷ này của VIB áp dụng cho các khoản vay có thời hạn không quá 12 tháng của các nhân, các hộ gia đình, các doanh nghiệp nhỏ để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, vay mua ô tô, hoặc các khoản vay ngắn hạn của cá nhân đang có nhu cầu vay vốn mua nhà hoặc xây dựng, sửa chữa nhà ở, vay tiêu dùng, vay thế chấp khác.

Với các khoản vay ngắn hạn không quá 6 tháng tại VIB, người vay sẽ được hưởng mức lãi suất cố định ưu đãi 8,49%/năm. Với những khoản vay từ 6 tháng trở lên và không quá 12 tháng, người vay được hưởng lãi suất là 7,99%/năm áp dụng trong 6 tháng đầu kì vay vốn. Từ tháng thứ 7 trở đi, lãi suất vay được tính như sau: lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng + 4%/năm, tương đương ở mức 10,2%/năm hiện nay.

Bên cạnh chương trình ưu đãi vay ngắn hạn trên, VIB còn đang triển khai nhiều gói vay vốn ưu đãi khác dành cho những khách hàng vay vốn mua nhà, mua ô tô với thời hạn vay trên 12 tháng… Khách hàng sẽ được miễn lãi vay trong tháng đầu tiên và từ tháng sau được hưởng mức lãi suất chỉ từ 6,99%.

Với mong muốn giúp khách hàng biến ước mơ thành hiện thực, VIB mang đến cơ hội sở hữu nhà ở, xe ô tô cho khách hàng khi vay vốn ngân hàng để kinh doanh, vay mua xe trả góp, vay mua nhà hoặc gửi tiết kiệm tại VIB trong khoảng thời gian này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s